Giới thiệu

KHÁCH SẠN BÔNG HỒNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

      Lời nói đầu tiên, chúng tôi xin đại diện tập thể lãnh đạo, nhân viên công ty…. trân trọng gởi lời cảm ơn đến quý khách đã quan tâm sử dụng và ủng hộ dịch vụ của nhà hàng khách sạn Bông Hồng trong thời gian qua. Đó chính là nguồn động lực để chúng tôi phát triển và phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ.

      Nhà hàng khách sạn Bông Hồng là một trong những khách sạn 3 Sao, tọa lạc tại số 215A Nguyễn Sinh Sắc, phường 02, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Hệ thống khách sạn 51 phòng được thiết kế sang trọng, thoải mái, đầy đủ tiện nghi… Nằm giữa trung tâm thành phố Sa Đéc, là nơi giao thoa giữa các cơ quan ban ngành, các trung tâm mua sắm, khu công nghiệp, trường học, bưu điện… đây thực sự là nơi dừng chân lý tưởng của quý khách khi đến Sa Đéc – Đồng Tháp.

      Hệ thống gồm 03 nhà hàng được trang bị hiện đại có sức chứa từ 150 đến 850 khách thích hợp tổ chức tiệc cưới hỏi, hội nghị, liên hoan, sinh nhật..v.v. Đến với nhà hàng khách sạn Bông Hồng quý khách sẽ hài lòng với các món ăn Á Âu và các món ăn thuần túy đặc sản địa phương được chế biến bởi những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm.

      Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, sẽ mang đến cho quý khách một không khí thân thiện, thoải mái,khách sạn luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu với tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi”.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KHÁCH SẠN BÔNG HỒNG

Địa chỉ: số 251A, đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường 2, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
Tel: 02776.558.666 – 02773.86.82.88 

Email: bonghonghotelsadec@gmail.com
Website: bonghonghotel.dongthaptourist.com